Tin khuyến mại

  • Mới đây, học giả Lê Oa Đằng, chủ trang Blog có tới hơn 4.039.130 người đọc trên diễn đàn mạng Sina.com lớn hàng đầu Trung Quốc, đăng bài “Nam Hải từ xưa đến nay là của Trung Quốc ư?”, thẳng thừng bác bỏ những luận điểm sai trái của chính quyền Trung Quốc về vấn đề biển Đông.
  • Mỗi lần đến Ngũ Xã ăn phở cuốn là mình phải ăn thêm phở chiên phồng. Phở cuốn khai vị, rồi phở chiên phồng làm món chính. Gọi thêm vài cốc trà đá là mấy đứa thích bù khú như mình thấy hỉ hả lắm rồi. Giờ thì ít được tụ tập bạn bè như vậy nữa, hai món phở yêu thích cũng lâu lắm chưa được ăn. Nhân tuần này CC có chủ đề mì bún (bao gồm cả phở, miến, bánh đa, bánh canh...) nên mình làm hai món này tại nhà.
  • Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và phó tổng thống Mỹ Biden hôm qua thảo luận về "hành vi gây bất ổn" của Trung Quốc ở Biển Đông.
  • Hạ viện Mỹ mới đây thông qua quyết định dùng tên ông Lưu Hiểu Ba, người đang ngồi tù ở Trung Quốc, để đặt cho một con đường trước Đại sứ quán Trung Quốc ở thủ đô Washington, khiến Bắc Kinh giận dữ.
  • Người nghèo Mỹ hôm qua phẫn nộ với tài phiệt người Trung Quốc Trần Quang Tiêu do ông từ chối tặng tiền cho họ, khác với lời hứa trong quảng cáo đăng trên tờ New York Times một tuần trước đó.
float - left
float - right