Truyện tranh

Lượt xem: 3.007 | Ngày đăng: 17-08-2014

Strobe Edge - Trọn bộ

Dù rất thích Ren... Nhưng khi thấy vẻ mặt đầy tổn thương của Ando, người đã che chắn cho mình khỏi bọn côn đồ, Ninako đã không thể nhận lời Ren. Biết lí do thực sự vì sao Ninako từ chối Ren, và thấy cô bé khổ tâm vì điều đó, Ando đã... Và cuối cùng, Ninako đã biết được tình cảm thật của mỉnh, đó là.

Số lượng:
Giá bán:
160.000đ
Phạm vi:
Toàn Quốc

Thông tin chi tiết:
- Tác giả: IO Sakisaka
- Khuôn khổ: 11.3x17.6
- Số tập: 10
- Giá: 16.000đ/tậpCâu chuyện lãng mạn và đầy cảm xúc của cô nàng Ninako trong STROBE EDGE chắc chắn sẽ làm "rung rinh" không ít các độc giả nữ yêu những shoujo trong sáng, hài hước. Vốn là một cô gà tồ trong chuyện tình cảm, dù bị gán ghép nhiều những Ninako vẫn luôn con Daiki - cậu bạn thanh mai trúc mã chỉ là bạn. Mọi chuyện thay đổi khi cô gặp Ren - anh chàng hotboy của trường với khuôn mặt điển trai đã thu hút sự chú ý của Ninako. Lần đầu tiên trong đời, Ninako biết rung động trước một người con trai. Nhưng xem ra việc tiếp cận với Ren rất khó, vì cậu ta chỉ thích sống đơn độc và hình như bạn gái của cậu ta là một người mẫu tuổi teen rất nổi tiếng...Thông tin người bán

xuanloc

Tham gia từ 05-08-2014

378/11 Thoại Ngọc Hầu-P Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0908488379
CHÚ Ý : RAOVATONLINE24.COM không bán hàng trực tiếp, Quý khách hàng có thể chọn hình thức mua online trên website hoặc Quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
float - left
float - right

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ hệ thống

  • Hỗ trợ trực tuyến