Văn học nước ngoài

Lượt xem: 1.228 | Ngày đăng: 17-08-2014

Cô Chủ Nhỏ Xinh Đẹp Của Tôi - Lôi Vũ

Lại quay về với mô típ “oan gia ngõ hẹp” quen thuộc, Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi với một chuyện tình bình thường mà vẫn đầy những yếu tố được sắp đặt một cách tình cờ, chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho các độc giả trẻ, đặc biệt là những người đang yêu.

Số lượng:
Giá bán:
68.000đ
Phạm vi:
TP. Hồ Chí Minh
Thông tin sản phẩm Nhà xuất bản Lao Động
Tác giả Lôi Vũ
Nhà phát hành Bách Việt
Số trang 424
Kích cỡ 13 x 20.5 cm
Tìm theo vần 1
Loại bìa Bìa mềm
Khối lượng 0.4

Nội dung chính

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi
 xoay quanh đôi oan gia Vương Vũ và Hà Nhã. Vương Vũ là một chàng trai IT bình thường, bỗng một ngày kia gặp được cô nàng "Hummer" xinh đẹp - Hà Nhã, một cô gái có ngoại hình hiền dịu nhưng tính cách lại cực kỳ ngang ngạnh, chỉ vì một hiểu lầm đã thẳng tay đấm vào măt Vương Vũ. Những lần gặp gỡ sau đó, Hà Nhã lúc nào cũng thể hiện sự nổi trôi của mình, Vương Vũ lúc nào cũng trở thành kẻ thua cuộc. Rồi trớ trêu thay, sếp ở chỗ làm mới của Vương Vũ là Hà Nghệ - chị sinh đôi của Hà Nhã. Anh ngốc nghếch không nhận ra được điều ấy, và dù có tình cảm với Hà Nhã, anh cũng không dám mơ mộng gì. Một ngày kia, sự vụng về của anh cuối cùng cũng tạo nên kỳ tích. Câu chuyện tình từ đây mới thật sự bắt đầu!

 

 

Thông tin người bán

123.vn

Tham gia từ 17-08-2014

495/18 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 1800585888
CHÚ Ý : RAOVATONLINE24.COM không bán hàng trực tiếp, Quý khách hàng có thể chọn hình thức mua online trên website hoặc Quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

sản phẩm cùng người bán

float - left
float - right

Khoảng giá

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ hệ thống

  • Hỗ trợ trực tuyến