Cầu lông

Lượt xem: 1.489 | Ngày đăng: 05-08-2014

Cặp vợt cầu lông AAA vàng

Số lượng:
Giá bán:
130.000đ
Phạm vi:
Toàn Quốc

Cặp vợt cầu lông RAV từ LIÊN HIỆP THÀNH sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe cũng như người chơi cầu lông nghiệp dư. Cán vợt cứng với dây đan to chắc và bền cùng khớp nối chắc chắn giữa cán vợt và mặt vợt mang lại độ bền cao cho sản phẩm. Thiết kế đẹp mắt sẽ tạo nên phong cách thể thao cá tính cho bạn.

Chất liệu bền chắc Cán vợt cứng với dây đan to chắc và bền cùng khớp nối chắc chắn giữa cán vợt và mặt vợt mang lại độ bền cao cho sản phẩm.  Phù hợp cho người mới tập Vợt cầu lông RAV có độ dài 660mm, đường kính khung vợt 85mm, chiều rộng mặt vợt 188mm, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản của người mới tập.  Màu sắc tươi sáng, nổi bật Vợt RAV được thiết kế với màu sắc nổi bật và thời trang, phù hợp với phong cách thể thao năng động của người chơi.

Bao vợt tiện lợi kèm theo Cặp vợt được đựng trong bao vợt màu đen, thiết kế đơn giản và có dây đeo. Bao vợt làm bằng simili sẽ bảo vệ cây vợt không bị trầy xước và tiện lợi để bạn mang theo. Click MUA NGAY để sở hữu cặp vợt giúp bạn có những giờ vui chơi bổ ích từ LIÊN HIỆP THÀNH


   

Thông tin người bán

Liên Hiệp Thành

Tham gia từ 05-08-2014

Liên Hiệp Thành

HOTLINE: 1900545436
CHÚ Ý : RAOVATONLINE24.COM không bán hàng trực tiếp, Quý khách hàng có thể chọn hình thức mua online trên website hoặc Quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.
float - left
float - right

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ hệ thống

  • Hỗ trợ trực tuyến